Xếp giải Violympic và IOE cấp Quận năm 2016-2017

Dưới đây là bảng tổng hợp xếp giải Violympic và IOE của 11 trường tiểu học trong Quận Tây Hồ năm học 2016-2017. Một năm thành công nữa với riêng trường tiểu học Đông Thái, xin chân thành cám ơn sự cố gắng của các con, các thầy cô giáo, đặc biệt là những giáo viên chủ nhiệm luôn động viên, bồi dưỡng cho các con. Và để có thành tích như hôm nay không thể không nhắc đến sự quan tâm, ủng hộ hết mình từ BGH nhà trường.

Xin chân thành cám ơn tất cả mọi người, chúc các bạn học sinh được thi tiếp vòng thi cấp Quốc gia sẽ lại thành công, vượt qua chính mình và đem vinh quang về cho trường tiểu học Đông Thái !!!