A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN TÂY HỒ NĂM 2022

Chúc mừng thành tích rực rỡ của trường Tiểu học Đông Thái năm học 2021 - 2022

Phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của tập thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường:

Cờ cho “Đơn vị Xuất sắc phong trào thi đua” của Thành phố Hà Nội.

Bằng khen của BGD ĐT trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lí, giảng dạy và học tập”

Cô giáo Ngô Thị Diệp vinh dự là một trong 28 thầy cô được vinh dự được tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo quận Tây Hồ nhân lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát huy thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu trong giảng dạy, giáo dục toàn diện học sinh để giữ vững thành tích đã đạt được và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Tiểu Học Đông Thái