A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Đông Thái kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 18/11/2022, thầy và trò nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra thật xúc động khi được đón các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm nồng ấm và cả những giọt nước mắt xúc động với bao kỷ niệm xưa ùa về.

Sau bài phát biểu chào mừng của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phương Lan là lời tri ân sâu sắc của bạn Yến Mai học sinh lớp 5A2 đại diện cho hơn 1700 học sinh toàn trường gửi đến các thầy, các cô.

Buổi lễ diễn ra trong lời ca tiếng hát đong đầy tình  yêu thương của các con học sinh dành tặng thầy cô.

Kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết để đưa những chuyến đò cập bến thành công.

Tác giả: Trường Tiểu Học Đông Thái