Trường Tiểu Học Đông Thái
Năm học 2019-2020

Tây Hồ, Ngày 10 tháng 07 năm 2020

Thư ngỏ..!

Kính gửi các quý vị phụ huynh!

           Năm học này của chúng tôi thật đặc biệt, nó đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch nCoV-19, năm học kéo dài tận mười một tháng. Và khi những chùm phượng vĩ nở đỏ rực sân trường, cùng với tiếng ve râm ran gọi hè thì thầy trò chúng tôi vẫn miệt mài trên lớp với những bài toán, đề văn.  Dù thời tiết nắng nóng nhưng thầy trò chúng tôi  vẫn quyết tâm vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt kế hoạch năm học với những thành công nhất định.  Các phong trào hoạt động của nhà trường vẫn diễn ra liên tục, thường xuyên. Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững: 02 thầy cô đạt giải nhất trong kỳ thi giáo viên dạy giởi cấp Quận, 03 HS đạt giải thi vẽ cấp Thành phố, 12 học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic tiếng Anh, Violympic cấp Quốc gia. 02 HCV, 03 HCĐ Toán Quốc tế và nhiều giải thưởng phong trào khác. Điều đó khẳng định những việc làm của chúng tôi có hiệu quả.

              Thưa quý vị! Có được những thành tích trên, ngoài sự nỗ lực cố gắng của bản thân các thầy cô và các con học sinh, chúng tôi còn luôn nhận được sự đồng hành giúp đỡ  của các bậc phụ huynh. Không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành của chúng tôi tới các quý vị.

        Thưa quý vị! Với mong muốn xây dựng “Trường học hạnh phúc – Thầy cô hạnh phúc  – Học sinh hạnh phúc”  những người lái đò chúng tôi cần lắm sự cảm thông, tôn trọng và sẻ chia của quí vị phụ huynh. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, góp ý, đồng hành của quý vị đối với mọi hoạt động của nhà trường.

         Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc các con học sinh kỳ nghỉ hè đặc biệt này thật vui, bổ ích và an toàn!

Trân trọng cảm ơn!

                                Kính thư!

    Nguyễn Thị Thúy Minh

        (Hiệu trưởng)